HỌC LÀM WEBSITE CỰC NHANHLÀM WEBSITE ĐƠN GIẢN TRONG 24H ( lÝ THUYẾT)

BÀI 07: CÀI ĐẶT VÀ ĐƯA WEBSITE LÊN INTERNET VỚI DOMAIN VÀ HOSTING CỦA GODADDY

Hello bạn, lại là mình Cường đây. mình tin rằng ở bài 6 : “hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với website của bạn” thì bạn cũng đã tìm cho mình con đường để phù hợp với chi phí và khả năng tài chính của bạn rồi.

Nếu bạn đang đọc bài 6 rồi thì chắc chắn bạn đã quyết định chọn theo con đường số 1 nên bạn mới ấn vô bài này đúng không.

Con đường số 1: Dùng cả hosting và domain của Godaddy ( Trọn gói 12$ và free tên miền.com )

💡  Điều kiện tiên quyết đầu tiên để bắt đầu vào chi tiết tiến trình đưa website của bạn lên trang web với con đường thứ nhất đó là:

➡ Bạn phải có chí ít là một thẻ Visa có 300 nghìn để thanh toán hóa đơn mua ở các dịch vụ nước ngoài. Nếu bạn chưa biết thẻ visa là cái quái gì, thì bạn có thể xem hướng dẫn làm visa siêu đơn giản tại đây.

Thẻ visa là 1 thẻ tín dụng có phạm vi trên toàn thế giới có thể giúp bạn thanh toán được những dịch vụ nước ngoài.

Ngoài ra nó còn là công cụ quan trọng giúp bạn có thể rút tiền được từ các nhà cung cấp nước ngoài. Nói chung không có thẻ visa là không thể làm gì được.

Nếu bạn chưa có thì hãy chạy ra bất cứ ngân hàng nào cũng được, nhưng theo kinh nghiệm của bản thân bạn nên đăng ký thẻ visa ngân hàng ACB hoặc Vietcombank. Tốt nhất là bạn nên đăng ký tại ACB , vì thời gian làm thẻ rất nhanh (tầm 15 – 20 phút là có). Bạn chạy ra chi nhánh gần nhất và nói với nhân viên ở đó là bạn muốn làm thẻ visa debit, bạn đưa chứng minh cho họ, cung cấp thông tin cá nhân, việc bạn cần làm là ký giấy tờ và chờ đợi là xong.

BẮT ĐẦU NÀO! LETS GO! 💡 : Mua trọn gói dịch vụ hosting và domain của godaddy (Trọn gói 12$ và free tên miền.com)

Đầu tiên bạn hãy nhấp vào đây để đọc và làm theo như bài viết hướng dẫn nhé

Sau đó bạn liên hệ mình để cung cấp bài học nhé, bạn có thể vào đây để tới bộ 16 video dạy website chi tiết từng tí một, chất nhất Việt Nam ( mình đảm bảo, chưa có bộ website nào đầy đủ và chất như thế ) bạn có thể học trước hoặc học bài tiếp theo rồi xem sau cũng được!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.